ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ NÀO UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

blog

Những năm gần đây, các hoạt động thương mại quốc tế ngày càng được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Cũng vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng gia tăng từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa tới lớn hay thậm chí là cả các cá nhân.

 

Làm thế nào để chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt, uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

 

LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

 
 

Số lượng các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng nhiều mang tới nhiều sự lựa chọn cho với mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ được cải thiện. Tuy nhiên, chính sự đa dạng trong lựa chọn lại khiến các công ty, doanh nghiệp khó khăn bởi không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

 

Dưới đây là 1 số lưu ý khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế giúp bạn vận chuyển đơn hàng thuận lợi, chính xác nhất!

 

Thông tin, mức độ uy tín của công ty

 

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế, đầu tiên cần quan tâm tới các thông tin cơ bản của đơn vị cung cấp gồm tên, địa chỉ,… và mức độ uy tín trong ngành.

 

Cụ thể với địa chỉ, một công ty với các thông tin minh bạch về địa chỉ văn phòng, hệ thống kho bãi, các đơn vị vận chuyển liên kết,… sẽ giúp đảm bảo phần nào quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra chính xác và an toàn nhất. Ngoài ra, đây cũng là những thông tin giúp người sử dụng dịch vụ được đảm bảo quyền lợi và an tâm khi sử dụng.

 

Các loại hình dịch vụ công ty cung cấp

 
 

Điều tiếp theo cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế là các loại hình dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Tùy vào loại hàng hóa, nhu cầu mà yêu cầu vận chuyển là khác nhau. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh, an toàn nhất, nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị vận chuyển cung cấp đa dạng các loại hình vận tải (đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không,…).

 

Bên cạnh đó cũng cần quan tâm tới các gói dịch vụ như vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng theo container,… dịch vụ logistics trọn gói,…

 

Quy trình, phong cách làm việc của công ty

 

Trong vận chuyển hàng hóa quốc tế nói riêng và logistics nói chung, quy trình, phong cách làm việc của công ty là yếu tố rất đáng được quan tâm. Nên lựa chọn công ty có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, chính xác và được hỗ trợ kịp thời khi cần.

 

Giá cước vận chuyển

 

Với giá cước vận chuyển ngoài việc quan tâm tới mức giá vận chuyển cho đơn hàng còn cần quan tâm tới các dịch vụ đi kèm, tránh những chi phí phát sinh không mong muốn sau này.

 

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

 
 

Một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế đảm bảo cả về chất lượng vận chuyển, dịch vụ cũng như mức giá có thể kể tới FIRE ANT. Chọn FIRE ANT là chọn sự an tâm:

  • Chi phí vận chuyển luôn được tối ưu nhờ các giải pháp vận chuyển được nghiên cứu phù hợp với từng khách hàng

  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm xử lý hàng ngàn đơn hàng

  • Cơ sở vật chất vững chắc, hiện đại

  • Cung cấp bảo hiểm cho hàng hóa, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác

Hãy để FIRE ANT

đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn! Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tags:

Leave a comment