ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

blog

Cùng với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao. Đó cũng là lý do tại Việt Nam, các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày một nhiều thêm.

 

Vậy đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Cùng khám phá ngay ở bài viết này nhé!

 

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

 

KVN Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam với hình thức vận chuyển đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý.

 

Thương hiệu uy tín

 

Không hổ danh thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hàng hóa quốc tế, FireAnt là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi trong v

à ngoài nước với dịch vụ vươn tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới từ châu Á tới châu Âu.

 

Đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, FireAnt cũng luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang tới giải pháp logistics toàn diện, hiệu quả và tối ưu nhất. Với FireAnt không có bài toán nào là khó khăn, tất cả đều có thể giải quyết với 200% sự nỗ lực và cố gắng.

 

FireAnt còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng với hợp đồng, điều khoản cùng chế độ bảo hiểm an toàn cho hàng hóa từ đó đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

 

Công ty cũng có mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong ngành như các hãng vận tải (đường biển, đường sắt, đường hàng không, đường bộ,…), cảng biển, kho bãi,… trong và ngoài nước.

 
 
 

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

 

Tới với FireAnt, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và nhiệt tình. Tất cả các khâu đều được đội ngũ nhân sự FireAnt hỗ trợ tận tình, giải quyết các vấn đề phát sinh 24/7.

 

Đội ngũ nhân sự lành nghề, tận tâm

 
 

FireAnt cũng quy tụ đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa quốc tế từ đó có thể sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng và xử lý tốt những tình huống phát sinh có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

 

Thời gian giao nhận nhanh chóng, chính xác

 

Trong vận chuyển hàng hóa, thời gian làm việc, giao nhận chính xác, nhanh chóng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, FireAnt luôn nỗ lực không ngừng cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Giá cả minh bạch, hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt

 

Với FireAnt giá cả luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch, rõ ràng, tùy vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Chính vì thế, FireAnt cũng là đơn vị mang tới mức giá hợp lý hàng đầu trong ngành.

 

Ngoài ra, để đem tới sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình làm việc chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán với phương thức linh hoạt.

 

Hình thức vận chuyển đa dạng

 

Hiện nay, FireAnt sở hữu nhiều hình thức vận chuyển, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, từ một tới kết hợp nhiều phương thức khác nhau.

 

Các hình thức vận chuyển mà chúng tôi cung cấp gồm: đường hàng không, đường biển, đường bộ,…

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo quy chuẩn

 
 

Xứng danh đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu Việt Nam, hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ của FireAnt cũng được đầu tư, cập nhật liên tục, đảm bảo đạt những tiêu chuẩn khó nhằn nhất từ cả trong nước và quốc tế.

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI FireAnt

 

Ở thời điểm hiện tại, ngoài cung cấp các dịch vụ vận tải như vận tải đường biển, vận tải đường hàng không,… FireAnt còn cung cấp các dịch vụ như dịch vụ thông quan, dịch vụ kho bãi, dịch vụ logistics trọn gói (đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà…)

 

Ngoài ra, đơn vị vận chuyển chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như:

  • Khai thuế hải quan bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm định động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng với vận tải đường hàng không.

  • Giao nhận hàng với các điều kiện EXW; DDU/DDP; Giao door, dịch vụ dời nhà xưởng; Giao nhanh hàng mẫu, chứng từ….; Tư vấn, hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa; Ủy thác xuất nhập khẩu với vận tải đường biển

Bạn cần vận chuyển hàng hóa quốc tế? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tags:

Leave a comment